Chào mừng bạn đã đến website của HIKVISION VIỆT NAM

[HIKVISION] THÔNG BÁO VỀ NÂNG CẤP BẢO MẬT

bao-mat-camera-hikvision-vietnam

Ngày 18 tháng 9 vừa qua, Hikvision đã đăng tải Thông báo bảo mật liên quan đến Lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên máy chủ web trong một số mã hiệu sản phẩm của Hikvision trên website chính thức. Các phiên bản phần mềm (firmware) cập nhật để khắc phục sự cố này cũng đã có trên trang web chính thức của Hikvision và các website chính thức của Lê Hoàng CCTV.

Ý thức được rằng, nhiều Quý Đại lý và Quý Khách hàng của mình có thể đã lắp đặt những thiết bị bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng bảo mật này, chính vì vậy, chúng tôi đặc biệt khuyến khích Quý Đại lý và Quý Khách hàng làm việc trực tiếp với người dùng cuối để đảm bảo an toàn an ninh mạng đúng cách và cập nhật chương trình cơ sở (firmware) cho các thiết bị.

Thông qua sự việc này, chúng tôi cũng mong muốn cung cấp thêm thông tin và lộ trình chi tiết để Quý Đối tác và Quý Khách hàng an tâm rằng các cam kết của Hikvision đối với vấn đề an ninh mạng luôn rất mạnh mẽ.

hikvision-trao-doi-voi-cac-doi-tac-loai-bo-lo-hong-an-ninh-hikvision-viet-nam

Vào tháng 6 năm 2021, Hikvision được liên hệ bởi một chuyên gia bảo mật, có tên là Watchful IP, người đã báo cáo một lỗ hổng tiềm ẩn bên trong camera Hikvision. Sau khi xác nhận đã nhận được báo cáo này, Hikvision đã làm việc trực tiếp với chuyên gia, tuân theo Quy trình tiết lộ phối hợp tiêu chuẩn để vá lỗi và được xác minh là đã thành công trong việc hạn chế lỗ hổng được đề cập trong báo cáo này. Cho đến nay, Hikvision chưa ghi nhận bất kỳ bằng chứng công khai nào hoặc bất kỳ hành vi nào sử dụng lỗ hổng bảo mật được mô tả trong Thông báo bảo mật với mục đích xấu.

Hiện tại, các lỗ hổng được báo cáo trực tiếp cho Hikvision và/hoặc được đưa ra công khai đều đã được vá trong phần mềm chương trình cơ sở (firmware) mới nhất, có sẵn trên trang web chính thức của Hikvision cũng như website chính thức của Lê Hoàng CCTV.

hikvision-viet-nam-le-hoang-cctv

Ngoài ra, Hikvision cũng là một CVE Numbering Authority (CNA)[1] và đã cam kết tiếp tục làm việc với các bên thứ ba là nhà nghiên cứu bảo mật và tin-tặc-mũ-trắng để tìm, vá, tiết lộ và phát hành các bản cập nhật cho các sản phẩm một cách kịp thời, tương xứng với tư cách nhóm quản lý lỗ hổng bảo mật CVE CNA.

Hikvision tuân thủ nghiêm ngặt các điều luật, quy định hiện hành ở tất cả các quốc gia và khu vực nơi chúng tôi đang hoạt động. Luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo an ninh an toàn cho các sản phẩm của chúng tôi vượt trên cả những gì được yêu cầu.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.


[1] CVE CNA là các tổ chức (công ty, tập đoàn, viện nghiên cứu, ...) trên khắp thế giới được phép chỉ định ID CVE cho các lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng đến các sản phẩm trong phạm vi riêng, đã được thỏa thuận, để đưa vào các thông báo công khai đầu tiên về các lỗ hổng bảo mật mới. Các ID CVE này được cung cấp cho các nhà nghiên cứu, những người tiết lộ lỗ hổng bảo mật và các đơn vị cung cấp công nghệ thông tin.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

HƯỚNG DẪN MỞ RỘNG LƯU TRỮ CHO HỆ THỐNG CAMERA EZVIZ BẰNG NVR HIKVISION

HƯỚNG DẪN MỞ RỘNG LƯU TRỮ CHO HỆ THỐNG CAMERA EZVIZ BẰNG NVR HIKVISION

CAMERA TÍCH HỢP PIN MẶT TRỜI - SẢN PHẨM HOÀN HẢO KIỂM SOÁT AN NINH Ở NHỮNG NÔNG TRẠI, KHU VỰC RỘNG LỚN

Kiểm soát an ninh ở những nông trại rộng lớn và không có ranh giới sẽ trở nên vô cùng thách thức. Nhưng việc thiết lập Camera Năng lượng mặt trời của Hikvision sẽ biến điều đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

HIKVISION VIETNAM RA MẮT ỨNG DỤNG HIKVISION REWARDS - MÓN QUÀ TRI ÂN CÁC QUÝ ĐẠI LÝ

Hikvision Viet Nam mới đây đã cho ra mắt ứng dụng Hikvision Rewards và chương trình tích điểm đổi quà với mong muốn tri ân các quý đại lý Hikvision đã gắn bó với Hikvision và nhà phân phối Lê Hoàng trong thời gian qua.

BẢN TIN KHUYẾN MÃI

CUỐI NĂM RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI CÙNG HIKVISION, HDPARAGON

Ưu đãi lớn tháng 12 áp dụng cho các sản phẩm camera, đầu ghi Hikivison, HDParagon tại Lê Hoàng CCTV

MEGA SALE BLACK FRIDAY CÙNG HIKVISION VIỆT NAM

Cùng Hikvision Việt Nam đón chương trình khuyến mãi Black Friday 2020 vô cùng hấp dẫn với rất nhiều sản…

HỖ TRỢ CÁC ỨNG DỤNG

[HIKVISION] THÔNG BÁO VỀ NÂNG CẤP BẢO MẬT

Với phương châm chủ động nâng cấp bảo mật an ninh cho thiết bị camera quan sát Hikvision, vừa qua…

Workshop giải pháp công nghệ của Hikvision và Ruijie

Hãng Hikvision cùng hợp tác với nhà phân phối cấp quốc gia Lê Hoàng, công ty Vạn Phát Hưng và…

Đăng ký đại lý, nhấn vào đây

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ